nh Nguyn Manulife

Bo hi m nhân th và Qu đu tư
Theo dõi tôi

Giỏ quà tình nghĩa mùa dịch - Người dân TP.HCM ở điểm nóng dịch Covid-19 được giảm 50% khi mua mặt hàng thiết yếuBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 7 08, 2021    Tags: 

Giỏ quà tình nghĩa mùa dịch - Người dân TP.HCM ở điểm nóng dịch Covid-19 được giảm 50% khi mua mặt hàng thiết yếu

Người dân TP.HCM đang sống tại các khu vực: Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 7 sẽ được giảm giá lên đến 50% khi đặt mua các mặt hàng thiết yếu của Saigon Co.op trên nền tảng Shopee, cụ thể là nhóm sản phẩm tham gia chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" từ ngày 5/7 - 31/7/2021.

Đây là sự hỗ trợ cho người dân khó khăn TP.HCM trong khuôn khổ chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" do báo Tuổi trẻ phát động với sự tham gia đồng hành của Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Sàn Thương mại điện tử Shopee.

Người bán hàng rong tại TP.HCM ế ẩm, lẻ loi giữa phố vắng bóng người. Ảnh: Tuổi trẻ

Những ảnh hưởng do dịch Covid-19 đang hằng ngày tác động đến cuộc sống và thu nhập của hàng triệu người, nhất là những người nghèo, lao động tự do, công nhân… sinh sống tại các tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách như TP.HCM.

Với mong muốn hỗ trợ người lao động giảm bớt những khó khăn trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, báo Tuổi Trẻ đã cùng với các đơn vị đồng hành nhanh chóng triển khai chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" cùng với hoạt động ý nghĩa "Giỏ quà nghĩa tình".

"Nghĩa tình mùa dịch" tạo cơ hội cho những người đang khó khăn có thể mua được nhu yếu phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi trên nền tảng công nghệ và thanh toán không tiền mặt một cách đơn giản, tiện lợi. Theo đó, đồng hành với chương trình, Saigon Co.op đã dành riêng chính sách ưu đãi giá đặc biệt cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu như: rau củ quả, thực phẩm tươi sống, các sản phẩm chống dịch, chăm sóc gia đình… Sàn Thương mại điện tử Shopee cũng đặc biệt giảm giá phí vận chuyển tối đa đến 40.000 đồng cho các đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng thanh toán bằng ví ShopeePay.

Giỏ quà nghĩa tình gồm mặt hàng thiết yếu với giá trị 145.000 đồng

Song song đó, "Nghĩa tình mùa dịch" còn có hoạt động nổi bật, đặc biệt vô cùng ý nghĩa là "Giỏ quà nghĩa tình", đi kèm với thông điệp mang đến cho người lao động nghèo những bữa cơm ấm áp nghĩa tình.

Cụ thể, các cá nhân, đơn vị có thể đặt mua những "Giỏ quà nghĩa tình" để tặng cho những người đang gặp hoàn cảnh khốn khó do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mỗi "Giỏ quà nghĩa tình" sẽ là combo bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: Gạo, dầu ăn, nước mắm… với tổng giá trị là 145.000 đồng/một giỏ quà.

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, các hình thức mua sắm online, thanh toán không tiền mặt bằng hình thức chuyển khoản, dùng thẻ tín dụng, ví điện tử được ưu tiên lựa chọn nhằm hạn chế việc tiếp xúc, lây lan dịch bệnh

Nhằm khuyến khích việc thanh toán không dùng tiền mặt và trên tinh thần tương trợ, chia sẻ, hỗ trợ cộng đồng cùng vượt qua khó khăn, các cá nhân, tổ chức có thể đặt mua "Giỏ quà nghĩa tình" tại đây và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng được ghi nhận. Tên người mua và số giỏ quà được mua sẽ được công bố trong danh sách đăng tải trên báo Tuổi Trẻ.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin và mang các giỏ quà này tặng cho những người lao động nghèo, nhân viên y tế, bệnh nhân nghèo, các công nhân đang có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Về Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Tên đầy đủ: Nguyễn Phạm Quốc Ảnh
Năm sinh: 1984
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Quốc tịch: Việt Nam
Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
Đam mê: Tài chính
Sự nghiệp:
Chief Executive Officer | Founder of Hoang Kim Group
and BatDongSanGroup.Com.Vn
Trang cá nhân:  https://www.fb.com/taichinh.nguyenphamquoc.net
Fanpage Facebook :  https://www.fb.com/taichinh.nguyenphamquocanhdot.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét